CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

1. Thiết bị quay phim
 
Nếu chỉ đang bắt đầu làm quen với công việc sáng tạo nội dung trên YouTube, bạn nên sử dụng những công cụ có sẵn như điện thoại. Việc chỉnh sửa video trên điện thoại ngày nay cũng không còn quá khó khăn nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm.
 
Ngoài ra, khi đã dần quen với việc quay video và cắt, dựng nội dung, bạn có thể đầu tư mua máy ảnh để hỗ trợ làm video sắc nét và chất lượng hơn.
 
2. Thiết bị hỗ trợ quá trình quay YouTube
 
2.1. Chân máy ảnh và thiết bị chống rung
 
Chân máy và thiết bị chống rung là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn làm vlog.
 
- Tripod: Chân máy tốt sẽ giúp giữ máy ảnh của bạn cố định hơn và mang đến những thước phim có góc máy đứng yên với chất lượng ấn tượng.
 
- Gimbal: Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên phải quay video trong lúc di chuyển trên đường phố hoặc trong lúc đi du lịch, bạn sẽ cần một thiết bị chống rung “hỗ trợ" quay những khung hình cân bằng, ổn định đấy!
 
2.2. Máy ghi âm
 
Dù bạn sử dụng điện thoại hay máy ảnh để làm thiết bị ghi hình thì việc sử dụng âm thanh thu sẵn từ trong video vẫn không được khuyến khích vì chất lượng thấp. Do đó, nếu các vlog trên YouTube của bạn truyền tải phần lớn thông điệp qua âm thanh thì máy ghi âm là một thiết bị không thể thiếu.
 
2.3. Microphone
 
Microphone và máy ghi âm có gì khác nhau? Thực chất, máy ghi âm là một thiết bị hoạt động riêng lẻ với các thiết bị quay. Vì thế, khi dựng video, bạn sẽ phải cắt chỉnh riêng phần hình ảnh và âm thanh, rất mất thời gian.
 
Ngược lại, microphone chỉ có thể sử dụng tích hợp cùng thiết bị quay. Kết quả là dụng cụ này sẽ mang đến cho bạn phần âm thanh ấn tượng gắn liền với những cảnh video mà bạn đã thực hiện.
 
2.4. Đèn quay phim
 
Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp video có được chất lượng chuyên nghiệp. Vì vậy, trong tường hợp nguồn sáng tại môi trường quay không đủ tốt, bạn có thể mua kèm một thiết bị hỗ trợ ánh sáng giúp mang lại những khung hình ảnh sắc nét và chất lượng.
 
3. Thiết bị dùng để edit video
 
Ngoài ra, thiết bị dùng để edit video cũng là một phần không thể thiếu giúp hậu kỳ và hoàn chỉnh nội dung YouTube. Bạn có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video có sẵn trên điện thoại, máy tính bảng hoặc sử dụng máy tính, laptop như một giải pháp chuyên nghiệp và chất lượng hơn.
 
Một số phần mềm thường được các vlogger tin dùng để edit video như: Adobe Premiere, Adobe Effect, Final Cut,...
 
<Sưu tầm>  0908 36 1357 Thành Hưng
1. Thiết bị quay phim Nếu chỉ đang bắt đầu làm quen với công việc sáng tạo nội dung trên YouTube, bạn nên sử dụng những công cụ có sẵn như điện thoại. Việc chỉnh sửa video trên điện thoại ngày nay cũng không còn quá khó khăn nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm. Ngoài ra, khi đã dần
1.75 sao của 11 đánh giá
Thiết bị để quay video YouTube
Thiết bị để quay video YouTube
Công nghệ Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357