CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

1. Các thiết bị quay phim cơ bản để làm Youtube
 
1.1. Thiết bị quay phim:
 
Đối với những người mới làm quen với việc tự tạo ra nội dung cho kênh Youtube của mình. Tiny khuyến khích bạn hãy dùng tất cả những gì mà mình có sẵn. Bất kì thiết bị nào có thể quay video (điện thoại iphone X, Samsung Note 8, điện thoại Oppo, máy ảnh du lịch, máy ảnh DSLR…)
 
Đơn giản nhất đó là hãy làm phim bằng chính chiếc điện thoại của bạn. Việc quay và biên tập video ngay trên điện thoại rất dễ dàng. Sau đó up thẳng lên Youtube luôn. Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn những thiết bị quay phim tốt hơn thì đó là lợi thế nên tận dụng.
 
Nếu được thì nên đầu tư mua những app quay phim cho phép thiết lập các thông số khi quay. Nếu quay bằng app mặc định trên máy chỉ cần bạn di chuyển nhẹ, màu sắc trên video sẽ nhảy theo. Do chế độ auto của app, cái này chúng ta không can thiệp được. Chỉ có thể mua app trả phí, để có thể tùy chỉnh sâu hơn.
 
Tham khảo app FiLMiC Pro – giá 329.000đ cho iOS
 
1.2. Thiết bị hỗ trợ quá trình quay phim:
 
Dù là quay phim nghiệp dư nhưng bạn cũng rất nên có những thiết bị hỗ trợ. Giúp video thành phẩm có chất lượng tốt hơn.
 
Chân đế (rất cần thiết):
 
Chân đế hay còn gọi là tripod là thiết bị rất quan trọng trong quá trình quay phim. Nó giữ điện thoại tại vị trí cố định. Giúp bạn có thể quay những đoạn phim có góc máy đứng yên.
 
Nếu cầm bằng tay, kết quả sẽ có 1 video rung lắc từ đầu đến cuối. Xem rất nhức đầu
1. Các thiết bị quay phim cơ bản để làm Youtube 1.1. Thiết bị quay phim: Đối với những người mới làm quen với việc tự tạo ra nội dung cho kênh Youtube của mình. Tiny khuyến khích bạn hãy dùng tất cả những gì mà mình có sẵn. Bất kì thiết bị nào có thể quay video (điện thoại iphone X, Samsung Note 8,
2.25 sao của 12 đánh giá
Các thiết bị quay phim cơ bản để làm video cho Youtube
Các thiết bị quay phim cơ bản để làm video cho Youtube
Công nghệ Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM