CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

Phụ đề giúp bạn chia sẻ video với nhiều khán giả hơn, kể cả những người xem khiếm thính, người bị suy giảm thính lực hoặc sử dụng ngôn ngữ khác. 
 
Đăng nhập vào YouTube Studio.
 
Trên trình đơn bên trái, hãy chọn Phụ đề.
 
Nhấp vào video mà bạn muốn chỉnh sửa.
 
Nhấp vào THÊM NGÔN NGỮ rồi chọn ngôn ngữ của bạn.
 
Trong phần phụ đề, hãy nhấp vào THÊM.
 
Bước 1.Hãy truy cập vào YouTube Video Editor
Đăng nhập vào tài khoản YouTube (hoặc Google). Để có được quyền truy cập vào YouTube Video Editor, bạn có thể truy cập trực tiếp URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào "Tải lên" > "Chỉnh sửa" tab Video Editor.
 
Thêm video của bạn về thời gian
 
Sau khi nhận được để trình biên tập, tất cả các video YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một clip từ các hồ bơi của video vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời gian hoặc nhấn cộng với biểu tượng ở góc trên bên phải của mỗi clip. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ video YouTube đã được tải lên với một giấy phép "Creative Commons". Để làm điều này, đi đến CC tab, tìm thấy một đoạn video và kéo nó về thời gian.
 
Chỉnh sửa video theo ý muốn
 
Với biên tập video YouTube, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa video của bạn, thêm các theo dõi âm thanh của video của bạn, thêm văn bản, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để sử dụng biên tập video YouTube.
Video cắt/Split
Để cắt hoặc tách video của bạn, hãy di chuột qua tập tin mục tiêu và nhấn biểu tượng hình cắt kéo để cắt clip thành miếng. Bạn có thể cũng con trỏ trên các cạnh của video của bạn trên đường thời gian và kéo chốt để rút ngắn hoặc cắt video của bạn.
 
Thay đổi thiết đặt video
 
YouTube Video Editor cũng cung cấp các chức năng "Sửa chữa nhanh chóng" mà không phân tích nhanh chóng về video và chỉnh màu sắc, độ sáng và tương phản thiết đặt của nó tự động. Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn video nhập tab "Sửa chữa nhanh chóng" và dễ dàng thay đổi độ sáng và độ tương phản, thêm chuyển động chậm và pan zoom có hiệu lực, và ổn định, âm thanh sửa chữa hoặc quay video.
Thêm bộ lọc
Bạn cũng có thể thêm bộ lọc video được cung cấp bởi biên tập viên này cảnh quan tuyệt đẹp. Để có thể truy cập chức năng này, nhấp đúp chuột vào đoạn video và chuyển sang tab "Lọc".
Thêm văn bản vào video
Để thêm văn bản vào video, đi đến tab "Văn bản", chọn "Bật văn bản" và nhập văn bản để các văn bản cột. Sau đó tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí của các văn bản như bạn muốn.
 
Thêm âm nhạc video
 
YouTube cũng cho phép bạn để trao đổi ra âm thanh với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm điều này, trở về giao diện chính của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn một bài hát từ thư viện và hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo chí cộng đăng nhập ở bên phải của mỗi tiêu đề.
Lưu ý: Bạn nên lưu ý rằng một số những bài hát tùy thuộc vào thỏa thuận cấp phép, có nghĩa là YouTube sẽ tự động thêm quảng cáo vào video clip. Một ngắn đến là rằng bạn không thể chỉnh sửa rãnh âm thanh ở tất cả. Nếu một bài hát dài hơn video của bạn, bạn có thể không phải làm gì nhưng để cho nó chơi từ đầu cho đến điểm dừng video của bạn.
 
Thêm chuyển tiếp video
 
Nếu nhiều video clip đã được thêm vào các dòng thời gian, bạn cần chuyển đổi sang làm cho toàn bộ dự án mượt mà. Để thêm chuyển tiếp, hãy chuyển đến tab chuyển tiếp và chọn từ 16 hiệu ứng chuyển tiếp.
 
  0908 36 1357 Thành Hưng
 
 
Phụ đề giúp bạn chia sẻ video với nhiều khán giả hơn, kể cả những người xem khiếm thính, người bị suy giảm thính lực hoặc sử dụng ngôn ngữ khác. Đăng nhập vào YouTube Studio. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn Phụ đề. Nhấp vào video mà bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp
4.85 sao của 3687 đánh giá
Thêm phụ đề vào video
Thêm phụ đề vào video
Công nghệ Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357