CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

1. Smart Phone
 
Thường thì giờ môi giới nào cũng phải có smartphone
 
Iphone, đặt ngang, hoặc đt nào quay đẹp giá rẻ, Samsung 10 thì mắc quá ko thích hợp với tiêu chí ít tiền, cách cầm giảm rung, có Gimbal thì tốt.
 
khi quay nhớ bật sang chế độ máy bay, để rủi đang quay có người khác gọi tới là mất, hoặc bạn mua thêm 1 đt chuyên để quay và chụp ảnh, sử dụng các app, ko chứa sim, như vậy sẽ ko bị gọi đến bất chợt.
 
2. Tripod và kẹp điện thoại.
Thứ hai nên có là mini tripod 3 chân, loại cứng chắc tầm 300k ý, vươn dài được như anten, để tự selfie hoặc tự quay chính mình được, và vươn tới những góc quay cao hơn.
 
Đi kèm tripod là kẹp điện thoại, loại cứng chắc, để gắn smartphone lên tripod.
 
3. Micro thu âm.
Thứ 3 là Micro loại 300k cài áo, tốt hơn mic có sẵn của đt, nghe rõ hơn và có bass. Nếu bạn lồng tiếng vào clip thì nên kiếm nơi ít ồn nhất, đừng ra quán cafe, nên tắt máy lạnh, tắt quạt, hoặc 11h đêm hẵng thu, rồi đi ngủ, sáng mai ngồi dựng video. như mình đang làm video lúc này là 11h đêm, rất là yên tĩnh. Nếu dùng Iphone đời 7+ trở lên, thì cần dây chuyển cổng 3.5″ sang Lightning.
 
4. Thao tác khi quay clip căn hộ, BĐS.
Khi quay đi khụy chân, kẹp tay vào người, để giảm rung, khi lia máy, bạn xoay nguyên phần thân người, chứ không phải chỉ xoay phần tay, sẽ rung rất nhiều
 
5. App biên tập cắt ghép video trên smartphone.
Có khá nhiều app trên đt như Vivavideo, Inshot, Lumafusion (Iphone), Kinemaster … nhưng chỉ có Imovie, xuất file Full HD mà ko bị logo của hãng, tính năng đủ dùng.
 
<Sưu tầm>  0908 36 1357 Thành Hưng
1. Smart Phone Thường thì giờ môi giới nào cũng phải có smartphone Iphone, đặt ngang, hoặc đt nào quay đẹp giá rẻ, Samsung 10 thì mắc quá ko thích hợp với tiêu chí ít tiền, cách cầm giảm rung, có Gimbal thì tốt. khi quay nhớ bật sang chế độ máy bay, để rủi đang quay có người
1.85 sao của 5 đánh giá
Phụ kiện làm video
Phụ kiện làm video
Công nghệ Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357