CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

1. Công cụ làm ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook
 
Canva là phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí trên Internet với giao diện thân thiện, nguồn tài nguyên phong phú và đặc biệt rất dễ sử dụng, dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu.
 
2. Biên tập chỉnh sửa video, clip
 
 Flixpress là một dịch vụ tạo video trực tuyến mang tính đột phá, hỗ trợ người dùng sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút, đơn giản chỉ sử dụng một trình duyệt web. Bạn thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể giải quyết và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.
 
3. Kho ảnh Stock đẹp
 
Unsplash.com là nơi lưu trữ số lượng khổng lồ ảnh chụp đẹp miễn phí kích thước lớn, nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ  được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh đẹp ngoạn mục, hấp dẫn và vô cùng cuốn hút. 
 
4. Kho Vecor, Icon
 
Freepik là một công cụ tìm kiếm giúp cho những nhà thiêt kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phuc vụ cho việc sáng tạo . Freepik cung cấp hàng ngàn files miễn phí với các format AI, SVG, JPG và EPS. Với các website và các thiết kế được yêu cầu ngân sách thấp hoặc gần như bằng 0, đây thực sự là một giải pháp không tồi. Theo những nhà sáng lập website, Freepik đặt mục tiêu là tập hợp những hình họa chất lượng trên Internet và khiến chúng trở nên dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm trên hàng trăm websites để tìm được những đối tượng phù hợp phục vụ cho việc sáng tạo các tác phẩm của riêng mình, và hơn hết, tất cả đều miễn phí.
 
5. Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo
 
Điều cơ bản nhất mà mọi người làm với Pinterest là chia sẻ ảnh và xem ảnh. Cả hai tính năng này đều rất đơn giản, và trên Pinterest có hàng ngàn bức ảnh thú vị để khám phá về tất cả các chủ đề. Pinterest cũng là một nơi bạn có thể tìm thấy các ý tưởng thú vị cho những chủ đề như thời trang hay các món ăn. Rất nhiều người dùng chia sẻ những món đồ hay đồ ăn mà họ thích. Các trang web liên quan đến công thức nấu nướng hay thời trang cũng hưởng lợi rất nhiều từ Pinterest, thu hút được rất nhiều lượt xem từ mạng xã hội này.
 
6. Tạo Logo free
 
Với phần mềm thiết kế logo online GraphicSprings chỉ với 1-2 phút bạn có thể dễ dàng thiết kế logo online đẹp. Trang cung cấp cho người dùng đầy đủ dụng cụ cần thiết, trình tự biểu trưng dễ dàng và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, hơn hết nữa là hoàn toàn miễn phí.
 
<Sưu tầm>  0908 36 1357 Thành Hưng
1. Công cụ làm ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook Canva là phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí trên Internet với giao diện thân thiện, nguồn tài nguyên phong phú và đặc biệt rất dễ sử dụng, dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. 2. Biên tập chỉnh sửa
1.55 sao của 6 đánh giá
Công cụ thiết kế ảnh miễn phí
Công cụ thiết kế ảnh miễn phí
Công nghệ Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357