CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

 GIẢI PHÁP MARKETING TRỌN GÓI

Để sản phẩm và dịch vụ của bạn được khách hàng biết đến nhanh nhất, quảng cáo Online -  quảng cáo trực tuyến đơn là việc bạn sử dụng rất nhiều công cụ trên internet để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều hơn thông qua kênh online để bán được hàng, là giải pháp để cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
 
Những công cụ có trả phí như chạy quảng cáo Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo,….. Đăng bài truyền thông trên báo điện tử khác, thiết kế một website để bán hàng.
 
Các công cụ bạn quảng bá sản phẩm miễn phí như bạn chia sẻ sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng xã hội(Facebook), tải video của bạn lên Youtube, đăng lên sản phẩm các diễn đàn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là làm SEO cho website.
 
Trong đó, website đóng vai trò là công cụ quan trọng trong việc bán hàng trực tuyến
 

Hotline: 0908 36 1357

 
GIẢI PHÁP MARKETING TRỌN GÓI
 
Bước 1.THIẾT KẾ WEBSITE: Chúng tôi sẽ thiết kế web mới hoặc thiết kế lại website của khách hàng, thiết kế web chuẩn seo theo tiêu chuẩn w3c, HTML5...Tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, thiết bị di động...
 
Bước 2.CONTENT MARKETING: Chuyên gia copywriter của chúng tôi sẽ tiến hành biên tập nội dung website, viết bài giới thiệu dịch vụ, sản phẩm...Các bài viết được viết chuẩn seo, đúng tâm lý khách hàng.
 
Bước 3.MARKETING ONLINE: Sau khi hoàn thiện nội dung cơ bản chúng tôi sẽ tiến hành seo website tổng thể, thiết lập các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Youtube...Theo dõi đánh giá hiệu quả.
 
Chúng tôi không thiết kế website bình thường. Chúng tôi xây dựng một trang web chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tổng thể nhằm phát huy sức mạnh tối đa của trang web. Tạo ra một kênh marketing online hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng, giúp tăng doanh số tối đa cho khách hàng.
 
THIẾT KẾ WEBSITE + DỊCH VỤ SEO + QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
 
Các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm và sử dụng dịch vụ bên mình vui lòng liên hệ điện thoại 0908 36 1357 Thành Hưng, xin cảm ơn!
 
THIẾT KẾ WEBSITE
 
Website của bạn đã chuẩn seo chưa? 
 
Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng
 
Thiết kế website chuẩn seo là thiết kế website tối ưu seo làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...tối ưu hóa trải nghiệm người dùng website, cung cấp nội dung đúng lĩnh vực hoạt động tốt nhất, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng, web có tốc độ truy cập nhanh, có giao diện thân thiện với các thiết bị di động...
 
Chúng tôi sẽ thiết kế web mới hoặc thiết kế lại website của khách hàng, thiết kế web chuẩn seo theo tiêu chuẩn w3c, HTML5...Tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, thiết bị di động...
 
Ví dụ cụ thể về một website chuẩn seo ngành KHOÁ CỬA CUỐN
 
 
Khi khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ LÀM THÊM CHÌA KHOÁ CỬA CUỐN trên mạng internet, sau khi mở trình duyệt web và đánh vào một cụm từ tìm kiếm như: "làm khoá cửa cuốn tại Hóc Môn", trên trang tìm kiếm của Google kết quả trang web  https://khoacuacuon.net/  xuất hiện trên trang 1 của công cụ tìm kiếm. Ở vị trí này, sẽ rất thuận lợi cho website được khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn khi click vào.
 
 
 
Vị trí trang 1 kết quả tìm kiếm trên máy tính bàn từ khoá: làm khoá cửa cuốn tại Hóc Môn
 
Chuyên gia copywriter của chúng tôi sẽ tiến hành biên tập nội dung website, viết bài giới thiệu dịch vụ, sản phẩm...Các bài viết được viết chuẩn seo, đúng tâm lý khách hàng.
 
Thiết kế web chuẩn Mobile
 
Thiết kế web chuẩn Mobile với tên gọi khác là Mobile Friendly chính là một công nghệ Responsive Design mới đặc biệt dành riêng cho thiết bị di động, máy tỉnh bảng, tablet,… Công nghệ này với những cải tiến mới cho phép website tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, những thành phần không cần thiết trên màn hình cũng theo đó được ẩn, hiện sao cho phù hợp nhất.
 
Đặc điểm của những trang web thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo
 
Để trang web của bạn thành công, nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách truy cập. Đây là lý do tại sao khả năng sử dụng tốt là quan trọng. Nó sẽ đặt trang web của bạn ngoài sự cạnh tranh của bạn.
 
Trong thiết kế web, khả năng sử dụng trang web tốt là giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Có nhiều cách để cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn. Bài viết này xem xét 11 đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng. Những đề xuất khả năng sử dụng đơn giản này có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng và cải thiện cơ hội thành công trực tuyến của bạn.
 
Dưới đây là 11 đặc điểm cần thiết của một trang web thân thiện với người dùng.
 
1. Tương thích di động
 
Khi ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại di động của họ để truy cập Internet, việc tạo ra một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động đã trở nên cần thiết.
 
Bước đầu tiên là kiểm tra xem trang web hiện tại của bạn xuất hiện như thế nào trên thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng trình kiểm tra trang web di động của Google để tìm hiểu điều này. Nếu trang web của bạn hiện không thể truy cập trên thiết bị di động, bạn có thể tạo phiên bản di động của trang web.
 
2. Có thể truy cập cho tất cả người dùng
 
Một trang web thân thiện với người dùng cũng có thể truy cập được cho mọi người kể cả người mù, người khuyết tật hoặc người già. Những người dùng này thường sử dụng trình đọc màn hình để truy cập Internet. Nguyên tắc truy cập trang web 508 nêu bật các kỹ thuật thiết kế web đơn giản có thể được áp dụng để đảm bảo trang web của bạn có thể dễ dàng truy cập trình đọc trên màn hình, giúp trang web của bạn có sẵn cho đối tượng lớn hơn.
 
3. Kiến trúc thông tin có kế hoạch tốt
 
Làm thế nào thông tin được tổ chức và trình bày trên trang web của bạn là rất quan trọng cho khả năng sử dụng tốt. Tuy nhiên, nó thường bị bỏ quên. Ngày nay nó càng trở nên quan trọng hơn khi các trang web cung cấp nhiều thông tin và tài nguyên để thu hút thị trường mục tiêu của họ. Lập kế hoạch các phần và danh mục trang web của bạn một cách cẩn thận và trình bày thông tin theo cách mà người dùng dễ dàng tìm thấy. Luôn luôn nghĩ từ quan điểm của người dùng của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cung cấp nhiều nội dung trên trang web của công ty bạn.
 
4. Nội dung được định dạng tốt, dễ quét
 
Người dùng Internet trung bình lướt qua nội dung trên một trang web thay vì đọc từng chữ từ trên xuống. Người dùng có xu hướng quét qua các phần chính của trang một cách nhanh chóng để xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.
 
Điều quan trọng là định dạng nội dung của bạn với điều này trong tâm trí. Việc sử dụng đúng các tiêu đề, tiêu đề phụ, đoạn văn, gạch đầu dòng hoặc danh sách giúp chia nhỏ văn bản, giúp người đọc dễ dàng quét.
 
5. Thời gian tải nhanh
 
Không có gì khó chịu cho khách truy cập trang web hơn một trang web mất nhiều thời gian để tải. Trên thực tế, tốc độ chậm là một trong những lý do chính khiến khách truy cập rời khỏi trang web. Đảm bảo trang web của bạn tải trong vòng 4 đến 6 giây rất quan trọng để có khả năng sử dụng tốt. Nó cũng ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.
 
Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí như Pingdom để kiểm tra tốc độ trang web của bạn và nhận đề xuất về những gì bạn có thể làm để cải thiện tốc độ của mình.
 
Tôi đã tìm thấy các plugin và tiện ích trang web của bên thứ ba bao gồm theo dõi trang web, phương tiện truyền thông xã hội, là một trong những yếu tố phổ biến nhất ảnh hưởng đến tốc độ trang web. Cố gắng hạn chế sử dụng chúng và chỉ sử dụng những thứ thực sự cần thiết.
 
Đó cũng là một trong những lý do chính khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn. Kỳ vọng của khách hàng đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Một khách hàng thông thường sẽ chỉ đợi vài giây để trang của bạn tải, sau đó họ rất có thể sẽ điều hướng đến trang web của đối thủ cạnh tranh không bao giờ truy cập lại.
 
6. Tính nhất quán của trình duyệt
 
Khả năng tương thích trình duyệt có thể dễ dàng bị bỏ qua. Ngay cả các trang web của một số công ty có uy tín nhất cũng gặp phải vấn đề này do bỏ bê. Điều này là xấu cho thương hiệu và có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sử dụng trang web.
 
Mặc dù các trình duyệt hiện đại đã phát triển và trở nên hiệu quả hơn, một số điểm không nhất quán vẫn tồn tại trong cách một trang web được giải thích bởi các trình duyệt khác nhau. Điều quan trọng là đảm bảo trang web của bạn xuất hiện và hoạt động nhất quán trên tất cả các trình duyệt chính như Chrome, Internet Explorer, Firefox, Safari và Opera. Những điều đơn giản như thế này đặt một trang web được thiết kế chuyên nghiệp ngoài phần còn lại.
 
7. Điều hướng hiệu quả
 
Điều hướng tốt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của khả năng sử dụng trang web. Các menu HTML hoặc JavaScript đơn giản có xu hướng hoạt động tốt nhất và xuất hiện nhất quán trên tất cả các trình duyệt và nền tảng.
 
Điều quan trọng không kém là việc điều hướng không bị lộn xộn. Cố gắng giới hạn số lượng các mục menu càng nhiều càng tốt. Một menu thả xuống hoặc điều hướng phụ có thể hoạt động tốt hơn trên trang web lớn với nhiều phần và trang.
 
Sự tiến bộ trong DHTML và các thư viện JavaScript như Motools và Ajax cũng mở ra nhiều khả năng mới để tạo ra các hệ thống điều hướng sáng tạo. Hãy xem ví dụ của Mashable dưới đây.
 
 
8. Xử lý lỗi tốt
 
Xử lý lỗi tốt và mô tả các thông báo trên màn hình là rất quan trọng để có khả năng sử dụng tốt. Tuy nhiên nó thường bị bỏ qua. Xử lý chính xác các lỗi ở cấp mã đảm bảo trang web mạnh mẽ và không có lỗi. Hiển thị thông báo lỗi đúng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng tổng thể.
 
9. Mã đánh dấu & sạch hợp lệ
 
Một trang web tuân thủ các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất về thiết kế web có liên quan thường mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Nó cũng đảm bảo trang web sẽ tải nhanh hơn và xuất hiện nhất quán trên các trình duyệt và thiết bị. Nó cũng giúp dễ dàng xác định vị trí sự cố và khắc phục sự cố nếu có nhu cầu.
 
Thông tin thêm và các công cụ xác thực đánh dấu có thể được tìm thấy trên trang web của W3C.
 
10. Phối màu tương phản
 
Sự tương phản đúng đắn giữa nền tảng của trang web và nội dung là một trong những nguyên tắc thiết kế web cơ bản nhưng quan trọng nhất không bao giờ được bỏ qua. Độ tương phản tốt giữa nền và văn bản, ví dụ văn bản màu đen trên nền trắng giúp nội dung của bạn dễ đọc và dễ đọc. Thiếu sự tương phản, mặt khác, làm cho khách truy cập rất khó đọc nội dung của bạn.
 
11. Các hình thức có thể sử dụng
 
Các hình thức là một yếu tố rất quan trọng trên các trang web kinh doanh. Họ cho phép người dùng tương tác với trang web. Các hình thức cũng rất hữu ích để tạo khách hàng tiềm năng cho một doanh nghiệp.
 
DỊCH VỤ SEO
 
Đưa trang web của bạn lên trang 1 của bộ máy tìm kiếm Google 
 
Công ty của bạn có xếp hạng ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn không? Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số cho đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
ĐỨNG ĐẦU CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM
 
Cho dù khách hàng đang tìm kiếm trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn, người dùng vẫn dựa vào tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, từ dịch vụ đến sản phẩm. Đó là lý do tại sao Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm và tại sao 80% người dùng chuyển sang tìm kiếm khi họ cần thứ gì đó.
 
Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, công ty của bạn khó kết nối với những người tiêu dùng đó. Đó là lý do tại sao SEO là một phần thiết yếu của tiếp thị web - bạn cần trang web của mình để xếp hạng để thúc đẩy chuyển đổi, bán hàng và người đăng ký.
 
Với chiến lược SEO cạnh tranh, cũng như các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo xếp hạng trang web của mình cho các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, bạn đảm bảo trang web của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.
 
NÂNG CAO CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE
 
Trong tiếp thị kỹ thuật số , trang web của bạn là nền tảng là cửa hàng online của bạn. Đó là nơi bạn hướng người dùng, cho dù từ kết quả tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội hoặc nguồn khác. Do đó, điều quan trọng là duy trì một trang web tối ưu và cập nhật có thể hỗ trợ các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
 
Khi seo website, chúng tôi tuân theo một quy trình có hệ thống, được xác định rõ ràng. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc, nó chỉ bắt đầu một khi chúng ta nắm chắc công việc kinh doanh và chiến lược tốt nhất cho thành công trực tuyến.
 
Một khi tất cả đã thống nhất, các chuyên gia SEO sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia thiết kế web, chuyên gia Copywriter của chúng tôi, họ tạo ra một chiến dịch seo hiệu quả nhằm thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại hiệu quả kinh doanh.
 
Với một trang web mạnh mẽ như thế, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện kết quả của các chiến lược tiếp thị Internet khác. Ví dụ: nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có thể tăng số lượng người đăng ký kiếm được thông qua các hình thức đăng ký trang web của bạn bằng cách nâng cấp khả năng sử dụng trang web của bạn.
 
QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
 
Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.
 
=> Đưa quảng cáo của bạn lên phía trên kết quả tìm kiếm của Google
 
Một bước quan trọng đối với thành công của quảng cáo PPC là tạo ra một cuộc hành trình thuận lợi cho khách hàng. Quảng cáo phải phản ánh được các từ khóa bạn chọn, và landing pages (các trang liên kết với quảng cáo) phải phù hợp với nội dung của quảng cáo. Nên có một kết nối trực tiếp giữa các thuật ngữ tìm kiếm, quảng cáo và nội dung của trang đích. Tạo ra một quá trình lưu thông thông suốt sẽ có tác động đáng kể vào chiến dịch PPC của bạn.
 
Đưa trang web của bạn lên trang 1 của bộ máy tìm kiếm bằng công cụ quảng cáo trả tiền theo click gọi là quảng cáo tìm kiếm Google Ads.
 
Quảng cáo Google Tìm Kiếm là gì?
 
Là hình thức quảng cáo hiệu quả của Google vì nó đánh trực tiếp khách hàng đang có nhu cầu mua hàng lên Google tìm kiếm thấy quảng cáo hiển thị truy cập website và mua hàng.
 
Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.
 
Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.
 
Ưu điểm:
 
Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng
 
Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ
 
Tiếp cận đa dạng nhu cầu của khách nhờ các bộ từ khoá khác nhau
 
Chủ động không gian, thời gian hiển thị quảng cáo
 
Chủ động chi phí quảng cáo từng ngày, từng giờ
 
Do đó,  trước khi bạn tạo ra quảng cáo bạn phải suy nghĩ về khách hàng của bạn. Họ thích cái gì ?  là ai ? ở đâu ? nhu cầu là gì?  v.v... Hiểu rõ được khách hàng của bạn sẽ giúp mang khách hàng đến với bạn, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ.
 
 
Bạn đang cần quảng cáo, thiết kế web, phát triển website cho doanh nghiệp mình hãy  gọi ngay cho chúng tôi
 

Hotline: 0908 36 1357

Xem thêm: giá cửa cuốn

 

GIẢI PHÁP MARKETING TRỌN GÓI Bước 1.THIẾT KẾ WEBSITE: Chúng tôi sẽ thiết kế web mới hoặc thiết kế lại website của khách hàng, thiết kế web chuẩn seo theo tiêu chuẩn w3c, HTML5...Tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, thiết bị di động... Bước 2.CONTENT MARKETING: Chuyên gia copywriter của chúng tôi sẽ tiến hành
4.95 sao của 3111 đánh giá
Bảng báo giá Thiết kế website giá rẻ tại quận 11
Bảng báo giá Thiết kế website giá rẻ tại quận 11
Thiết kế website Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357