CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

Để bắt đầu tạo một kênh YouTube về bất động sản, bạn cần phải có một tài khoản Google để tạo được kênh. Nếu chưa có, bạn hãy tạo tài khoản Google trước tiên, sau đó sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào YouTube với các bước như sau:
 
- Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Menu ở trên cùng, bên trái của trang và chọn "Settings", sau đó nhấn vào "Create a channel", tiếp theo nhấn vào "Create a new channel"
 
- Bước 2: Nhập cách bạn muốn sử dụng YouTube và nhấn vào "Create Channel", bạn có thể chọn sử dụng tên công ty hoặc tên của cá nhân bạn tùy thuộc vào cách bạn tiếp thị.
 
- Bước 3: Nếu bạn sử dụng tên công ty, nhấn vào "Use a business or other name" ở cuối cửa sổ và nhập thông tin, từ trang chủ, bạn chọn "Customize channel" để thêm mô tả giải thích bạn là ai và kênh đó nói về điều gì.
 
- Bước 4: Tại mục About, bạn nên thêm liên kết đến trang web, tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội và bất kỳ trang trực tuyến nào khác, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nhiều đăng bán hơn cũng như dễ dàng kết nối với môi giới hơn
 
 
Quý anh chị cần tư vấn vui lòng liện hệ: 0908 36 1357 Thành Hưng (24/7)
 
Để bắt đầu tạo một kênh YouTube về bất động sản, bạn cần phải có một tài khoản Google để tạo được kênh. Nếu chưa có, bạn hãy tạo tài khoản Google trước tiên, sau đó sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào YouTube với các bước như sau: - Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Menu ở trên cùng,
4.95 sao của 2058 đánh giá
TẠO KÊNH YOUTUBE VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
TẠO KÊNH YOUTUBE VỀ BẤT ĐỘNG SẢN
Bất Động Sản Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357