CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
Chìa khóa cửa cuốn

SỬ DỤNG FACEBOOK 
 
Đây là kênh quảng cáo cho bất động sản miễn phí nhưng rất hiệu quả nếu bạn khai thác khách hàng BĐS và vừa xây dựng thương hiệu cá nhân bằng Facebook cá nhân của mình. Các cách làm Marketing bất động sản bằng Facebook cá nhân gồm:
 
Dùng chức năng danh sách bạn bè
 
Trước khi các bạn đăng thông tin dự án hãy tương tác hết bài đăng của khách cũ và khách tiềm năng bằng cách bình luận khen hoặc ít nhất thả tim bài đăng của họ. Sau đó việc bạn đăng bài dự án sẽ được nhiều người ta tác và quan tâm rất cao.
 
Kết bạn với khách tiềm năng
 
Khách hàng tiềm năng này bao gồm:
- Những người đã nhắn tin cho bạn nhưng chưa mua hàng
- Những người đã like, bình luận nhiều với các bài viết liên quan đến BĐS mà bạn đăng.
- Những người bạn đã từng gặp mà bạn biết họ có đầu tư bất động sản.
- Những người xem Tin (stories) của bạn về nội dung dự án hay BĐS mà bạn đã chia sẻ. 
 
Đăng câu chuyện thành công của khách
 
Tất cả mọi người đều thích làm việc với chuyên gia, đều thích học hỏi từ chuyên gia và có sự tin tưởng cao với những lời nói từ chuyên gia. Vì người ta tin rằng chuyên gia sẽ giúp được họ bằng những lời khuyên, bằng những phân tích đúng đắng và bằng sự uy tín lâu năm trong nghề. 
 
Chạy Quảng cáo Facebook 
 
Ai ai cùng dùng Facebook, nhà nhà dùng Facebook. Chính vì thế mà quảng cáo trên Facebook là cách nhanh nhất, nhiều nhất và chính xác để tiếp cận được các khác hàng tiềm năng. 
Nhất là những khách đã từng đầu tư bất động sản thì dùng quảng cáo Facebook đang là cách hiêu quả nhất để giới thiệu sản phẩm mới cho khách mới.
 
Quảng cáo nhắm vào một đối tượng KH mục tiêu cụ thể (độ tuổi, giới tính, sở thích, thành phố, quốc gia)
Tiếp cận được số lượng lớn KH một cách nhanh chóng
Linh hoạt về thời gian quảng cáo và chi phí quảng cáo
Có sự tương tác qua lại giữa người bán và người mua
 
Tạo trang Google My Business
 
Google Doanh nghiệp của tôi (Trang Google my Business) gần tương tự như trang fanpage trên Facebook. Người tìm kiếm trên Google sẽ dễ tìm thấy bạn và vị trí kinh doanh của bạn khi khách search từ khoá trên Google search và trên Google Map. Đây là cách làm Marketing miễn phí và đầy hiệu quả dành cho anh em môi giới BĐS có tư duy xây dựng sự nghiệp bất động sản lâu dài, bền vững.
 
Đăng tin rao vặt trên các website
 
https://khoacuacuon.net/
 
KH dễ dàng tìm kiếm tin sản phẩm BĐS theo nhu cầu với thông tin đầy đủ và hình ảnh trực quan. Chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem được nhiều BĐS khác nhau đang rao bán trên thị trường. Một số trang web còn có giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua nên rất dễ dàng trao đổi thông tin.
 
Gửi Email Marketing
 
Gửi email với số lượng lớn đến hàng nghìn KH chỉ trong một thời gian ngắn mà không bị gửi vào hộp thư rác,
Kiểm tra được số lượng email mà người nhận đã mở để có cách thức tiếp cận phù hợp, Đây là một hình thức không mới và đang được rất nhiều bạn áp dụng có kết quả tốt . Điều quan trọng nhất là bạn phải có danh sách các email chất lượng và trình bày thư chào hàng thật thu hút.
 
Xây dựng Web giới thiệu căn hộ, dự án
 
Một website uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cho KH sẽ giúp bạn có được nhiều giao dịch hơn.
Mỗi cá nhân hay một đội nhóm nên xây dựng cho mình một website riêng, không nên chỉ dùng website công ty để làm việc bởi vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.
 
Chạy Quảng cáo Google Adwords
 
Google Adwords và Google Display Network là một dịch vụ thương mại của Google cho phép Khách hàng mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp, cụ thể là các trang google.com, google.com.vn và các trang web có cho hiện thị quảng cáo của google
 
Thứ nhất chính là tìm được khách hàng đang có nhu cầu thật sự. Thay vì bạn phải gõ cửa từng nhà để hỏi xem có ai mua BĐS của bạn không thì hình thức này lại không phải vậy, họ đang có nhu cầu mua BĐS và họ đang tìm kiếm bạn. Quảng cáo của bạn sẽ được google ưu tiên xuất hiện trước mắt khách hàng ở các vị trí khác nhau trên trang nhất của google.
Thứ 2, quảng cáo của bạn sẽ hoạt ngay sau khi được google phê duyệt (trong vòng 24h). Adwords sẽ giúp kết nối giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.
 
Làm SEO website trên Google
 
Đây là một hình thức có mục đích tương tự như quảng cáo Adwords với mong muốn đưa website của mình hiển thị trước mắt người tìm kiếm ở trang nhất của google. Tuy nhiên, bạn không phải bỏ tiền ra để quảng cáo mà google sẽ tự động đưa thứ hạng website của bạn lên trang nhất của google khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó về BĐS.
 
Quảng cáo và Marketing trên Youtube
 
Quảng cáo trên Youtube là một đoạn quảng cáo 30 giây hoặc lâu hơn nữa bất ngờ xuất hiện ở đầu hoặc giữa khi bạn đang xem một chương trình nào đó trên Youtube.
 
Chạy Remarketing từ Google Adwords và Facebook
 
Đây là một "tuyệt chiêu" trong tất cả các kênh Marketing Online lẫn Offline, người nào đủ trình độ áp dụng được kênh Remarketing này có thể nói là "đỉnh của đỉnh" và đó thật sự là cao thủ của cao thủ.
 
Theo đuổi khách hàng tiềm năng (những KH hàng đã từng vào website của bạn: đã mua, chưa mua, đã mua đơn hàng nhưng sau đó lại hủy bỏ,…) và tỷ lệ chuyển đổi từ người tìm kiếm thông tin thành khách hàng tiềm năng, gọi điện, hẹn gặp là rất cao.
   Duy trì sự nhận diện thương hiệu trước mắt KH (KH có thể không nhớ bạn khi gặp 1 lần nhưng nếu hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần trước mắt họ thì chắc chắn họ sẽ nhớ tới bạn dài lâu.)
   Quảng cáo đúng đối tượng, đúng nhu cầu khách hàng
 
Google địa điểm
 
Đây là một hình thức đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps. Nó là một dịch vụ miễn phí của Google với tên gọi Google Place Business Listing, với dịch vụ này thì bất cứ doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn đều có thể đưa tên tuổi của mình lên Google Maps.
 
Khai thác kênh tin nhắn Zalo, Viber, Facebook messenger
 
Với Zalo thì đây là công cụ tuyệt vời để bạn chăm sóc khách hàng và thường xuyên gửi thông tin BĐS hấp dẫn để khách hàng cũ hoặc những người từng gặp bạn có thể cập nhật những dự án và sản phẩm mới nhất từ bạn.
 
Ưu điểm: Miễn phí, tiện lợi và dễ tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn, có thể tương tác 24/24 mà người nhận không nghỉ đó là đang quảng cáo hay tiếp cận.
 
Quảng cáo Zalo
 
Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các bạn có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và dễ dàng quản lý quảng cáo trên Zalo App và hệ thống Network của Zalo, bao gồm:
✅ Ứng dụng Zalo,
✅ Ứng dụng Zing Mp3 (ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam).
✅ Ứng dụng tin tức Báo mới và Zing News.
 
Tổ chức livestream trên Facebook
 
Nếu bạn cảm thấy đủ thoải mái, việc tổ chức livestream trên Facebook có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý cho doanh nghiệp của bạn. Lưu trữ một  điều ít được biết đến để tìm kiếm trong một hội thảo trực tuyến tại nhà mới, cung cấp một câu hỏi và trả lời cho câu hỏi. 
 
Một số ý tưởng phù hợp với tổ chức livestream trên Facebook
 
Một cuộc kiểm tra chi tiết về một chủ đề thích hợp từ một góc độ mới
Một cuộc thảo luận về vấn đề kịp thời, dựa trên tin tức trong ngành của bạn
Hướng dẫn cách làm, hướng dẫn kỹ lưỡng
Một bản phóng tác của bài thuyết trình từ một buổi nói chuyện hội nghị
Một cuộc phỏng vấn với một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành
 
Tờ rơi
 
Đây là một dạng quảng cáo quá phổ biến. Bất kể doanh nghiệp nào cũng áp dụng, đặc biệt là BĐS. Hiện tại thì hình thức này đang bị cấm sử dụng ở các nơi công cộng, các ngã tư, chợ, trường học… vì gây ô nhiễm môi trường do sử dụng tràn lan qua mức.Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng cách thì tôi nghĩ nó cũng là một kênh Marketing tốt.
 
Cung cấp thông tin và hình ảnh cho trực tiếp cho một số lượng lớn khách hàng, (có nghĩa là phát đại trà, ít nhắm đến một nhóm KH mục tiêu cụ thể). Dễ đọc, nhỏ gọn và dễ bỏ túi.
 
Tờ phướn, Banner, Poster
 
Chính là các tấm quảng cáo (khổ lớn) bạn nhìn thấy nó được treo trên đường phố, cột điện, chợ, quán cà phê…các nơi đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Tư vấn trực tiếp
 
Hình thức chủ yếu là một nhóm khoảng 5-7 bạn mặc đồng phục đứng một chỗ tại nơi có nhiều người qua lại: Chợ, siêu thị, ngã tư, quán cà phê…với một tấm quảng cáo lớn và tờ rơi kèm theo. Chủ yếu là giới thiệu, cung cấp thông tin và trả lời thắc mắc cho những khách hàng quan tâm về dự án.
 
Đăng báo
 
Xem báo để mua BĐS là thói quen từ trước đến nay của nhiều người đặc biệt là những người lớn tuổi. 
 
LỜI KẾT Trước khi xác định mình sẽ đầu tư quảng cáo cho bất động sản thì các bạn nên phân tích định vị sản phẩm của mình như thế nào? Khách hàng mục tiêu của mình là ai? và đặc biệt là nguồn lực của mình như thế nào? Vì có một số kênh rất hiệu quả nhưng lại chi phí lớn và đòi hỏi phải áp dụng một vài thủ thuật hoặc có sự kết hợp, sáng tạo với một số kệnh Marketing còn lại. Vì thế các bạn đừng máy móc khi áp dụng một kênh Marketing mà người khác đang làm hiệu quả vào kế hoạch của mình
 
 
Vui lòng liện hệ: 0908 36 1357 Thành Hưng (24/7)
SỬ DỤNG FACEBOOK Đây là kênh quảng cáo cho bất động sản miễn phí nhưng rất hiệu quả nếu bạn khai thác khách hàng BĐS và vừa xây dựng thương hiệu cá nhân bằng Facebook cá nhân của mình. Các cách làm Marketing bất động sản bằng Facebook cá nhân gồm: Dùng chức năng
4.75 sao của 2481 đánh giá
Cách Marketing, quảng cáo cho Bất động sản
Cách Marketing, quảng cáo cho Bất động sản
Bất Động Sản Tư vấn miễn phí 0908361357 Làm chìa khóa cửa cuốn các quận tại Tp.HCM
0908361357
Gọi điện0908361357